Khóa Học Sử Dụng Mailchimp

Mở khóa Sức mạnh Email Marketing và chiến lược Quảng cáo hiệu quả với Khóa học Sử dụng Mailchimp – Hành trình giao tiếp chuyên nghiệp

Giảng viên của SkillMall

5 trên 5 dựa trên 4 đánh giá
(4)

45 học viên

4.000.000 

Thời lượng: 6 giờ 30 phút

Giáo trình: 6 bài giảng

Hỗ trợ học viên trọn đời

Thời gian học linh hoạt

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Bạn sẽ học được gì

Sử dụng các tính năng trong Mailchimp
Tạo kế hoạch quảng cáo trực tuyến để tiếp cận với đối tượng khách hàng mới.
Sử dụng tiếp thị kỹ thuật số để thu thập danh sách khách hàng
Sử dụng các công cụ thiết kế để tạo chiến dịch Email Marketing

Giới thiệu khóa học

TẬN DỤNG SỨC MẠNH CỦA MAILCHIMP: THÚC ĐẨY DOANH NGHIỆP BẰNG EMAIL MARKETING

Khóa học "Sử dụng Mailchimp" là một chương trình đào tạo hoàn chỉnh về Email Marketing, nhằm giúp bạn tận dụng công cụ Mailchimp một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Trong khóa học này, bạn sẽ học cách tạo, quản lý và theo dõi các chiến dịch Email Marketing đáng chú ý, giúp tăng cường tương tác và thu hút khách hàng tiềm năng.

Khám phá các chiến lược tiếp thị thông minh, từ viết nội dung hấp dẫn đến tối ưu hóa danh sách đối tượng, giúp bạn xây dựng một chiến dịch thành công. Không chỉ hướng dẫn cách tạo mẫu Email chuyên nghiệp mà khóa học cũng cung cấp các phương pháp phân tích hiệu quả để đo lường kết quả và điều chỉnh chiến lược cho tương lai.

Dù bạn mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm trong Email Marketing, khóa học này cung cấp kiến thức phong phú và hữu ích để giúp bạn nắm vững Mailchimp và đạt được kết quả xuất sắc trong chiến dịch Email Marketing của mình.

Khóa học liên quan

4.5

60

4,000,000đ

5,000,000đ

Khóa Học Thiết Kế Canva

24 giờ 22 phút

4.5

40

3,000,000đ

4,000,000đ

4.5

50

3,000,000đ

4,000,000đ

Thông tin giảng viên

Tại SkillMall, chúng tôi đặc biệt tự hào về đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, đặc biệt trong lĩnh vực Digital Marketing và Công nghệ Thông tin. Mỗi giảng viên của chúng tôi là một chuyên gia đáng tin cậy trong lĩnh vực của mình, đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và giảng dạy, và họ đều sẵn lòng truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm cho học viên.

Với mô hình học 1-1, dù là online hay offline, giáo viên của chúng tôi cam kết đem lại cho bạn sự hỗ trợ và hướng dẫn cá nhân hóa tốt nhất, đảm bảo bạn sẽ hiểu rõ và nắm vững kiến thức.

Hãy đến với SkillMall, nơi bạn có thể tận hưởng trải nghiệm học tập chất lượng cao, thúc đẩy sự nghiệp của bạn với những người thầy tuyệt vời và nhiệt huyết. Với chúng tôi, học viên của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu và chúng tôi cam kết cung cấp những khóa học tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Đánh giá của học viên

5
4 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nhận xét của học viên

 • V
  Việt Hiến, doanh nhân

  Khóa học Sử Dụng Mailchimp thực sự hữu ích! Tôi đã học được cách tối ưu hóa chiến dịch email của mình và tăng tỷ lệ tương tác. Các bài giảng rõ ràng và dễ hiểu, giảng viên rất tận tâm và nhiệt tình hỗ trợ. Rất đáng để đầu tư thời gian và tiền bạc.

 • N
  Ngọc Hà, chủ đầu tư

  Khóa học này đã mở ra một thế giới mới về Email Marketing cho tôi. Tôi không biết nhiều về Mailchimp trước đây, nhưng giờ đây tôi có thể tự tin tạo các chiến dịch email chuyên nghiệp và thu hút đối tượng. Rất cám ơn giảng viên đã chia sẻ kiến thức bổ ích này.

 • Q
  Quốc Phương, NV Marketing

  Tôi đã tham gia nhiều khóa học về Email Marketing nhưng khóa học này thực sự nổi bật. Nội dung rất chi tiết và đi sâu vào từng khía cạnh của Mailchimp. Tôi đã áp dụng ngay những gì học được vào công việc và kết quả thực sự ấn tượng

 • H
  Huyền Trang, Chủ cửa hàng

  Khóa học Sử Dụng Mailchimp rất phù hợp cho người mới bắt đầu như tôi. Giảng viên hướng dẫn từng bước một, giúp tôi dễ dàng tạo và gửi các email chuyên nghiệp cho khách hàng của mình. Rất hài lòng với khóa học này.

4.000.000 

Thời lượng: 6 giờ 30 phút

Bài học: 6 bài học

Hỗ trợ học viên trọn đời

Thời gian học linh hoạt

Hoàn tiền nếu không hài lòng

4.000.000 20%