Đăng ký giảng viên tại SkillMall

Hãy gia nhập đội ngũ giảng viên của chúng tôi ngay hôm nay và hãy trở thành người thay đổi cuộc sống không chỉ cho người học mà còn cho chính bạn. Chúng tôi đặt quyền kiểm soát nội dung vào tay bạn, giúp bạn tự do giảng dạy theo cách riêng của mình và xuất bản những khóa học mà bạn mong muốn.

SkillMall khuyến khích bạn chia sẻ kiến thức và đam mê của mình, truyền cảm hứng cho học viên khám phá sở thích, học hỏi kỹ năng mới và phát triển sự nghiệp của họ. Bạn sẽ nhận được sự đánh giá và thưởng cho mỗi lượt ghi danh có trả phí, cũng như có cơ hội mở rộng mạng lưới nghề nghiệp và kiếm thu nhập ổn định.

Chúng tôi hỗ trợ bạn bắt đầu với niềm đam mê và kiến thức của mình. Công cụ Thông tin chi tiết về thị trường sẽ giúp bạn chọn lựa chủ đề phù hợp và triển khai phương pháp giảng dạy của riêng bạn.

Với bảng điều khiển của giảng viên và trang khung chương trình, SkillMall cung cấp nhiều tài nguyên và hỗ trợ để giúp bạn tổ chức khóa học của mình một cách hiệu quả. Bạn không cần phải làm việc này một mình, vì chúng tôi có nhóm Hỗ trợ giảng viên và sự hỗ trợ từ các giảng viên giàu kinh nghiệm trong cộng đồng online.

Không chỉ là một giáo viên, hãy trở thành người hướng dẫn chất lượng trên một trong những thị trường học tập trực tuyến lớn mạnh. Đến và làm thay đổi cách mọi người học, cũng như cách bạn nhìn nhận về sự giáo dục.