DỊCH VỤ ĐÀO TẠO NỘI BỘ TẠI SKILLMALL

Tận dụng ưu điểm của học thông qua trải nghiệm thực tế, chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo nội bộ với tỷ lệ thực hành cao, lý thuyết chiếm 20%, và mô hình hóa kiến thức 10%. Điều này giúp đảm bảo nhân viên của bạn học được không chỉ kiến thức mà còn kỹ năng áp dụng ngay trong công việc.

Ưu điểm của dịch vụ đào tạo nội bộ tại SkillMall:

  • Linh hoạt về thời gian và địa điểm: Nội dung đào tạo được tùy chỉnh để đáp ứng đúng nhu cầu và đặc thù doanh nghiệp của bạn.
  • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu: Đội ngũ chuyên gia đào tạo tại SkillMall là những người hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng cao cho khóa học của bạn.
  • Lộ trình khép kín: Tổ chức khóa học với lộ trình đầy đủ, đảm bảo cung cấp đủ kiến thức, kỹ năng và đánh giá năng lực trước, trong, và sau khóa học.

Sử dụng hệ thống LMS cho doanh nghiệp: Hệ thống quản lý học (LMS) giúp tiết kiệm đến 45% thời gian triển khai kế hoạch đào tạo nhân viên, đồng thời mang lại hiệu suất tối ưu cho quá trình học tập.

CÁC BƯỚC ĐÀO TẠO TẠI SKILLMALL:

  1. Nhận yêu cầu đào tạo.
  2. Khảo sát nhu cầu phát triển năng lực.
  3. Tư vấn, lập kế hoạch đào tạo.
  4. Triển khai, theo dõi & điều chỉnh.
  5. Đánh giá & chuyển tiếp.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN: Đội ngũ giảng viên của chúng tôi không chỉ là những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam mà còn là những doanh nhân, chủ doanh nghiệp có kiến thức sâu rộng và ít nhất 2 năm thực chiến đào tạo in-house để chắc chắn rằng họ có thể chia sẻ những kiến thức thực tế nhất với bạn.